บริการรับแปลภาษาเกาหลี บริการแปลเอกสารทุกประเภท ทุกภาษาทั่วโลก และบริการรับรองเอกสาร

บริการรับแปลภาษาเกาหลี บริการแปลเอกสารทุกประเภท ทุกภาษาทั่วโลก และบริการรับรองเอกสาร โดยทีมงานนักแปลมืออาชีพ และนักแปลเจ้าของภาษาที่มีความเชี่ยวชาญ แปลถูกต้อง แม่นยำตามเอกสารต้นฉบับ กับ NYC Language Institute & NAATI Notary Public Serviceในโลกยุคปัจจุบันที่การสื่อสารข้ามวัฒนธรรมและข้ามพรมแดนมีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้น การมีบริการแปลภาษาที่เชื่อถือได้จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการแปลภาษาและรับรองเอกสารที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูงสุด

ทีมงานของเรามีนักแปลมืออาชีพที่เป็นเจ้าของภาษาหลากหลายสัญชาติ ซึ่งมีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในทุกรายละเอียดของภาษาและวัฒนธรรมนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นภาษาเกาหลี หรือภาษาอื่นๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลงานเป็นอย่างยิ่ง งานแปลของเราจึงมีความถูกต้อง แม่นยำ และสอดคล้องกับเอกสารต้นฉบับอย่างแท้จริง

บริการของเรามีครอบคลุมทุกประเภทของเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางธุรกิจ เอกสารทางกฎหมาย เอกสารทางวิชาการ หรือเอกสารส่วนตัว เรามีความพร้อมในการรับงานทุกประเภท และดำเนินการด้วยความรวดเร็วและประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ เรายังให้บริการรับรองเอกสารอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยทีมงานที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ที่ NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service เราตระหนักดีว่าความไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการให้บริการ ดังนั้น เราจึงมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุดในเรื่องของความลับและความเป็นกลางทางวิชาชีพ ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของพวกเขาจะได้รับการปกปิดและปฏิบัติด้วยความระมัดระวังสูงสุด

ที่ NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service เราไม่เพียงแต่ให้บริการแปลภาษาและรับรองเอกสารเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่คู่ควรแก่การไว้วางใจของคุณ เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะในการเลือกใช้บริการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เราภูมิใจในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเรา และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่เหนือระดับ ให้กับลูกค้าทุกท่าน


บริการแปลภาษาเกาหลี
ภาษาเกาหลี กำลังกลายเป็นภาษาที่มีบทบาทสำคัญในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ การศึกษา วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ

NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service ขอเสนอบริการแปลภาษาเกาหลีแบบครบวงจร ด้วยทีมนักแปลผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ ผ่านการอบรมและทดสอบอย่างเข้มงวด มั่นใจได้ว่างานแปลของคุณมีความถูกต้อง ตรงความหมาย และรักษาความลับของข้อมูล

NYC Language Institute ให้บริการแปลภาษาเกาหลีครบวงจร
 • บริการแปลภาษาเกาหลี เป็นภาษาไทย
 • บริการแปลภาษาไทย เป็นภาษาเกาหลี
 • บริการแปลภาษาเกาหลี เป็นภาษาอื่น ๆ
 • บริการแปลภาษาอื่น ๆ เป็นภาษาเกาหลี
 • บริการรับรองเอกสารแปลภาษาเกาหลี
 • บริการล่ามภาษาเกาหลี
 • บริการยื่นวีซ่าประเทศเกาหลี

เราให้บริการแปลภาษาเกาหลีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เอกสารราชการ เอกสารทางการศึกษา เอกสารทางธุรกิจ บทความ เว็บไซต์ หนังสือ นิยาย บทภาพยนตร์ ละคร โฆษณา และอื่นๆ

บริการแปลภาษาเกาหลีของเราครอบคลุม :
 • เอกสารราชการ เช่น สูติบัตร ทะเบียนสมรส ใบเปลี่ยนชื่อ หนังสือเดินทาง
 • เอกสารทางการศึกษา เช่น ใบรับรองการจบการศึกษา ใบแสดงผลการเรียน Transcript
 • เอกสารทางธุรกิจ เช่น สัญญา ใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ หนังสือรับรองบริษัท
 • เอกสารอื่นๆ เช่น ใบรับรองแพทย์ ใบขับขี่ สูตรอาหาร บทความ
 • แปลงาน: หนังสือ นิยาย บทความ เว็บไซต์ งานวิจัย วิทยานิพนธ์ บทภาพยนตร์ ละคร โฆษณา
 • บริการรับรองเอกสาร: รับรองคำแปลโดยนักแปลสาบาน รับรองเอกสารโดยกระทรวงการต่างประเทศ รับรองเอกสารโดยสถานทูตเกาหลี

NYC Language Institute เข้าใจบริบททางวัฒนธรรมของภาษาเกาหลีเป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่างานแปลของคุณจะสื่อความหมายได้อย่างถูกต้อง ตรงใจ และสื่อถึงเจตนารมณ์ของผู้เขียนบริการแปลทุกภาษาทั่วโลก
NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service ให้บริการแปลเอกสารทุกภาษาทั่วโลก และบริการรับรองเอกสารด้วยทีมนักแปลมืออาชีพและนักแปลเจ้าของภาษาที่มีความเชี่ยวชาญ

ความถูกต้อง แม่นยำ คือสิ่งที่เรายึดมั่น เอกสารแปลทุกฉบับของเราผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยทีมนักแปลผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าเนื้อหาแปลตรงตามความหมายของเอกสารต้นฉบับ

บริการครบวงจร รองรับการแปลเอกสารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสารราชการ เอกสารทางกฎหมาย เอกสารทางการเงิน เอกสารการศึกษา เอกสารทางการแพทย์ และอื่นๆ อีกมากมาย แปลได้มากกว่า 300 ภาษา

ที่ NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service เรามีทีมงานนักแปลมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการแปลภาษาต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาษาหลักหรือภาษาที่หายากและมีความซับซ้อน เรามีนักแปลเจ้าของภาษาที่สามารถถ่ายทอดความหมายได้อย่างถูกต้องและแม่นยำตามต้นฉบับ นอกจากนี้ เรายังให้บริการรับรองเอกสารอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจหรือการใช้งานเอกสารในต่างประเทศบริการรับรองเอกสาร
การยื่นเอกสารเพื่อขอวีซ่า เรียนต่อต่างประเทศ หรือทำงานในต่างประเทศ ล้วนต้องผ่านขั้นตอนการรับรองเอกสารจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งอาจสร้างความยุ่งยากและสับสนให้กับหลาย ๆ คน

NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service เข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้ และมุ่งมั่นนำเสนอบริการรับรองเอกสารแบบครบวงจร เพื่อช่วยให้ท่านจัดการเอกสารได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาและกังวลกับขั้นตอนที่ยุ่งยาก

บริการรับรองเอกสารที่ครอบคลุม
 • การรับรองโดยสถานทูตและกงสุล : ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์ในการรับรองเอกสารเพื่อใช้ยื่นต่อสถานทูตและกงสุลของทุกประเทศ

 • การรับรองโดย NAATI : NAATI (National Accreditation Authority for Translators and Interpreters) เป็นหน่วยงานที่รับรองคุณภาพการแปลเอกสารในออสเตรเลีย เรามีนักแปลที่มีใบอนุญาต NAATI พร้อมให้บริการแปลและรับรองเอกสาร

 • การรับรองโดยทนาย Notary Public : ทนาย Notary Public มีหน้าที่รับรองลายมือชื่อและเอกสารต่างๆ เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันความถูกต้อง

เรามีทีมนักแปลผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการแปลเอกสารทุกประเภทจากภาษาไทยเป็นภาษาต่างประเทศ และจากภาษาต่างประเทศเป็นภาษาไทย

เรายังมีบริการอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น บริการจัดทำ Apostille บริการจัดส่งเอกสาร และบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการรับรองเอกสาร

NYC LANGUAGE INSTITUTE มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการแปลและวีซ่าที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และราคายุติธรรม สำหรับลูกค้าทุกคน เราพร้อมให้บริการ ไม่ว่าคุณจะต้องการการแปลเอกสาร, วีซ่า หรือบริการรับรองเอกสารที่จะช่วยให้ความสะดวกในการเดินทางหรือกิจกรรมทางธุรกิจของคุณ ติดต่อเรา 061-9865666, Line Official ID แผนกแปล : @NYCTranslation, Email: contact@ilc.ltd หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.สถาบันภาษาเอ็นวายซี.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราและความสามารถในการช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจกรรมทางวีซ่าและเอกสารที่คุณต้องการ


ติดต่อเรา

NYC LANGUAGE INSTITUTE

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : สถาบันแปลภาษาและรับรองเอกสาร NAATI Notary Public NYC Language Center
 • Line แผนกแปลภาษา : @NYCTranslation
 • Line แผนกวีซ่า : @NYCV
 • Tel : 061-9865666
 • E-mail : contact@ilc.ltd

0 Comments