บริการแปลเอกสารภาษาเวียดนามทุกประเภท บริการแปลเอกสารทุกประเภท ทุกภาษาทั่วโลก และบริการรับรองเอกสาร

บริการแปลเอกสารภาษาเวียดนามทุกประเภท บริการแปลเอกสารทุกประเภท ทุกภาษาทั่วโลก และบริการรับรองเอกสาร โดยทีมงานนักแปลมืออาชีพ และนักแปลเจ้าของภาษา แปลถูกต้อง แม่นยำตามต้นฉบับ กับ NYC Language Institute & NAATI Notary Public Serviceบริการแปลเอกสารภาษาเวียดนามที่ครบวงจร ด้วยประสบการณ์ของ NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service เราให้บริการแปลเอกสารทุกประเภท ทุกภาษาทั่วโลก โดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการคัดสรรและฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ประกอบด้วยนักแปลเจ้าของภาษาที่สามารถสื่อสารและถ่ายทอดเนื้อหาได้อย่างละเอียดลึกซึ้ง รวมถึงนักวิชาการในสาขาต่างๆ ที่คอยตรวจสอบความถูกต้องแม่นยำของงานแปล

เรามุ่งมั่นนำเสนอบริการแปลที่มีคุณภาพสูงสุด ทุกขั้นตอนผ่านการดูแลอย่างพิถีพิถันจากทีมงานมืออาชีพ ตั้งแต่การรับงาน ลงรหัสประเภทเอกสาร จัดสรรนักแปลที่เหมาะสมกับลักษณะงาน ควบคุมคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ จนกระทั่งจัดส่งงานแปลฉบับสมบูรณ์ที่แม่นยำตรงตามต้นฉบับ นอกจากนี้ เรายังให้บริการรับรองเอกสารโดยนักแปลที่ได้รับการรับรองจากสถาบันการแปล หน่วยงานราชการ และหน่วยงานระดับสากลอื่น ๆ

ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการแปลภาษาเวียดนามมายาวนาน ทำให้เราสามารถจัดการกับโครงการแปลขนาดใหญ่ และงานแปลที่มีความซับซ้อนทางวิชาการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางการแพทย์ กฎหมาย วิศวกรรม หรือเอกสารทางธุรกิจ เรามุ่งรักษามาตรฐานในการนำเสนองานแปลที่มีความถูกต้องสูงสุดทุกครั้ง โดยคำนึงถึงรายละเอียดปลีกย่อย การเรียบเรียง รวมถึงบริบททางวัฒนธรรมและอารมณ์ของภาษาต้นฉบับ

NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service ภูมิใจนำเสนอบริการแปลภาษาเวียดนามครบวงจร ที่คุณสามารถวางใจได้ในคุณภาพและความเชี่ยวชาญ เราพร้อมเป็นหุ้นส่วนที่คู่ควรแก่การไว้วางใจในโครงการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาษาเวียดนามของคุณ ติดต่อเราวันนี้ เพื่อรับคำปรึกษาและข้อเสนอราคาจากผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการแปลภาษาอื่นๆ เราก็พร้อมให้บริการครบวงจรทุกภาษาทั่วโลกด้วยเช่นกัน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถรองรับงานแปลในหลากหลายสาขา ทั้งวิชาการ เทคนิค กฎหมาย และเอกสารธุรกิจทั่วไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงติดต่อเราพร้อมรายละเอียดของโครงการ เราพร้อมประสานงานกับทีมนักแปลที่เหมาะสม เพื่อส่งมอบผลงานแปลที่ถูกต้องครบถ้วนให้กับคุณ


บริการแปลภาษาเวียดนาม
บริการแปลเอกสารภาษาเวียดนามกับ NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service ผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลภาษาที่พร้อมให้บริการแปลเอกสารทุกประเภทจากภาษาไทยเป็นภาษาเวียดนาม และจากภาษาเวียดนามเป็นภาษาไทย ด้วยทีมนักแปลเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์สูง มั่นใจได้ว่างานแปลของคุณมีความถูกต้อง แม่นยำ ตรงตามต้นฉบับ และสื่อความหมายได้อย่างครบถ้วน

บริการแปลเอกสารครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสารส่วนตัว เช่น ใบสูติบัตร ทะเบียนสมรส สูติบัตร ใบเปลี่ยนชื่อ เอกสารราชการ เช่น ใบรับรองการทำงาน ใบทะเบียนการค้า หนังสือรับรองบริษัท เอกสารทางการศึกษา เช่น ใบปริญญาบัตร ใบแสดงผลการเรียน เอกสารทางกฎหมาย เช่น สัญญา กฎหมาย หนังสือมอบอำนาจ และเอกสารอื่นๆ อีกมากมาย

NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service เข้าใจดีว่าเอกสารภาษาเวียดนามมีความสำคัญต่อการดำเนินชีวิต การทำงาน การศึกษา และธุรกิจของคนไทยในปัจจุบัน เราจึงมุ่งมั่นให้บริการแปลเอกสารภาษาเวียดนามที่มีคุณภาพสูง รวดเร็ว และราคาประหยัด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด

NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service นำเสนอบริการแปลเอกสารภาษาเวียดนาม ครอบคลุมทุกประเภทเอกสาร ไม่ว่าจะเป็น
 • เอกสารส่วนตัว เช่น สูติบัตร ทะเบียนสมรส ทะเบียนบ้าน ใบเปลี่ยนชื่อ
 • เอกสารทางการศึกษา เช่น ใบรับรองการจบการศึกษา ใบแสดงผลการเรียน
 • เอกสารทางธุรกิจ เช่น สัญญา บทความ บัญชีรายชื่อลูกค้า
 • เอกสารทางกฎหมาย เช่น ใบมอบอำนาจ เอกสารการฟ้องร้องคดี
 • เอกสารอื่นๆ เช่น ใบรับรองแพทย์ ใบขับขี่ หนังสือเดินทาง

NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service คือตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับบริการแปลเอกสารภาษาเวียดนาม ด้วยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และมาตรฐานการแปลระดับสากล ให้คุณมั่นใจได้ว่าเอกสารของคุณจะได้รับการแปลอย่างถูกต้อง แม่นยำ และตรงเวลา


บริการแปลทุกภาษาทั่วโลก
บริการแปลภาษาของเรามีให้เลือกมากกว่า 100 ภาษา ซึ่งครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาษาตะวันตก เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน หรือภาษาตะวันออก เช่น จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อาหรับ เรามีผู้เชี่ยวชาญรองรับทุกภาษา นอกจากนี้เรายังมีบริการแปลเฉพาะทางด้านธุรกิจ กฎหมาย และวิชาการต่างๆ รวมถึงการแปลลักษณะพิเศษ เช่น การแปลใบรับรองการศึกษา เอกสารประกอบการเดินทาง เอกสารกฎหมาย หรือการแปลย้อนกลับจากต้นฉบับที่ถูกแปลมาก่อนหน้า

ทีมนักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญในหลากหลายภาษา เข้าใจเนื้อหาและบริบทของเอกสารแต่ละประเภท มั่นใจได้ว่างานแปลของคุณมีความถูกต้อง ตรงตามต้นฉบับ และรักษาความหมายได้อย่างสมบูรณ์

NYC Language Institute & NAATI Notary Public Service มุ่งมั่นให้บริการแปลเอกสารที่มีคุณภาพ ตรงต่อเวลา เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ช่วยให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดทางภาษา สู่โอกาสใหม่บนเวทีโลก


บริการรับรองเอกสาร
การยื่นขอวีซ่า การสมัครงาน หรือการติดต่อธุรกิจในต่างประเทศ มักต้องใช้เอกสารที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ บทความนี้ขอนำเสนอบริการรับรองเอกสารจากหลากหลายแหล่ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

บริการรับรองโดยสถาบันแปล
สถาบันแปลหลายแห่งให้บริการรับรองเอกสารแปลภาษา โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ มั่นใจได้ว่าเอกสารแปลมีความถูกต้อง ตรงตามต้นฉบับ และได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ เหมาะสำหรับเอกสารทั่วไป เช่น ใบสูติบัตร ทะเบียนสมรส ใบรับรองการจบการศึกษา ฯลฯ

บริการรับรองโดยสถานทูตและกงสุล
บางกรณี เอกสารอาจต้องผ่านการรับรองจากสถานทูตหรือกงสุลของประเทศที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นขอวีซ่า การขอสัญชาติ การแต่งงาน ฯลฯ การติดต่อสถานทูตหรือกงสุลโดยตรงอาจใช้เวลานาน แนะนำให้ตรวจสอบขั้นตอนและเอกสารที่จำเป็นอย่างละเอียดก่อน

บริการรับรองโดยNAATI
NAATI (National Accreditation Authority for Translators and Interpreters) เป็นหน่วยงานรับรองนักแปลและล่ามในออสเตรเลีย เอกสารที่ผ่านการรับรองจาก NAATI เป็นที่ยอมรับในหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนของออสเตรเลีย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เอกสารในออสเตรเลีย

บริการรับรองโดยทนาย Notary Public
ทนาย Notary Public มีหน้าที่รับรองความถูกต้องของเอกสารและลายเซ็น เหมาะสำหรับเอกสารสำคัญที่มีผลทางกฎหมาย เช่น สัญญา มอบอำนาจ พินัยกรรม ฯลฯ ทนาย Notary Public จะตรวจสอบเอกสารอย่างละเอียดและเก็บเอกสารไว้เป็นหลักฐาน

NYC Language Institute เป็นสถาบันแปลภาษาชั้นนำที่ให้บริการแปลและรับรองเอกสารโดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ NYC Language Institute ยังมีบริการรับรองเอกสารเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการแปลและรับรองเอกสารแบบครบวงจรในที่เดียว

NYC LANGUAGE INSTITUTE มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการแปลและวีซ่าที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และราคายุติธรรม สำหรับลูกค้าทุกคน เราพร้อมให้บริการ ไม่ว่าคุณจะต้องการการแปลเอกสาร, วีซ่า หรือบริการรับรองเอกสารที่จะช่วยให้ความสะดวกในการเดินทางหรือกิจกรรมทางธุรกิจของคุณ ติดต่อเรา 061-9865666, Line Official ID แผนกแปล : @NYCTranslation, Email: contact@ilc.ltd หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.สถาบันภาษาเอ็นวายซี.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราและความสามารถในการช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจกรรมทางวีซ่าและเอกสารที่คุณต้องการ


ติดต่อเรา

NYC LANGUAGE INSTITUTE

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : สถาบันแปลภาษาและรับรองเอกสาร NAATI Notary Public NYC Language Center
 • Line แผนกแปลภาษา : @NYCTranslation
 • Line แผนกวีซ่า : @NYCV
 • Tel : 061-9865666
 • E-mail : contact@ilc.ltd

0 Comments