บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับ บริการแปลเอกสารทุกประเภท ทุกภาษาทั่วโลก และบริการรับรองเอกสาร

บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับ บริการแปลเอกสารทุกประเภท ทุกภาษาทั่วโลก และบริการรับรองเอกสาร โดยทีมงานนักแปลมืออาชีพ และมีความเชี่ยวชาญ โดย NYC Language Instituteในยุคปัจจุบันที่โลกาภิวัตน์มีบทบาทสำคัญมากขึ้น การทำธุรกิจระหว่างประเทศ หรือติดต่อสื่อสารกับผู้คนจากต่างวัฒนธรรมจึงเป็นเรื่องปกติมากขึ้น การแปลเอกสารจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้การสื่อสารระหว่างกันเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

ภาษาอาหรับเป็นภาษาที่มีความสำคัญ และเป็นภาษาราชการของหลายประเทศในตะวันออกกลางและทวีปแอฟริกา ภาษาอาหรับมีโครงสร้างและไวยากรณ์ที่แตกต่างจากภาษาไทยอย่างสิ้นเชิง จึงจำเป็นต้องอาศัยนักแปลที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการแปลเอกสารภาษาอาหรับอย่างถูกต้องและแม่นยำ

NYC Language Institute ให้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับ โดยทีมงานนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในภาษาอาหรับเป็นอย่างดี นักแปลของเราทุกคนความรู้และความเชี่ยวชาญในการแปลภาษาอาหรับ และมีประสบการณ์ในการแปลเอกสารภาษาอาหรับมาเป็นเวลานาน

เราให้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสารราชการ เอกสารธุรกิจ เอกสารทางการแพทย์ เอกสารทางกฎหมาย เอกสารทางเทคนิค ฯลฯ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของงานแปลเป็นอย่างมาก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่างานแปลของเราถูกต้อง แม่นยำ และตรงตามความต้องการของลูกค้า

นอกจากบริการแปลเอกสารภาษาอาหรับแล้ว เรายังให้บริการรับรองเอกสารภาษาอาหรับโดยนักแปลที่ได้รับการขึ้นทะเบียนกับสถานทูตหรือกงสุลไทย เพื่อให้เอกสารแปลของเราสามารถใช้ได้กับหน่วยงานราชการหรือองค์กรต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ


NYC Language Institute เป็นสถาบันแปลภาษาที่ให้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับหลากหลายประเภท ทั้งเอกสารราชการ เอกสารธุรกิจ เอกสารส่วนตัว และเอกสารอื่นๆ อีกมากมาย โดยนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านภาษาอาหรับ


สำหรับบริการแปลเอกสารภาษาอาหรับกับ NYC Language Institute มีดังนี้
 • แปลเอกสารราชการ เช่น ใบสูติบัตร ทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล ใบรับรองสัญชาติ ใบรับรองการศึกษา ใบรับรองการทำงาน เป็นต้น
 • แปลเอกสารธุรกิจ เช่น สัญญาซื้อขาย สัญญาเช่า สัญญาจ้างงาน สัญญาร่วมทุน สัญญาลิขสิทธิ์ ใบเสนอราคา ใบสั่งซื้อ เป็นต้น
 • แปลเอกสารส่วนตัว เช่น จดหมาย อีเมล จดหมายสมัครงาน ใบสมัครเรียน ใบรับรองแพทย์ เป็นต้น
 • แปลเอกสารอื่นๆ เช่น คู่มือการใช้งาน ใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงิน เป็นต้น


การใช้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับกับ NYC Language Institute สามารถทำได้ ดังนี้
 1. ติดต่อศูนย์บริการ NYC Language Institute สาขาที่สะดวก โดยการโทรศัพท์ อีเมล หรือเว็บไซต์
 2. แจ้งรายละเอียดเอกสารที่ต้องการแปล เช่น ประเภทเอกสาร ปริมาณเอกสาร และภาษาที่ต้องการแปล
 3. ชำระค่าแปลเอกสารตามอัตราที่กำหนด
 4. ส่งเอกสารที่ต้องการแปลให้กับศูนย์บริการ
 5. รับเอกสารแปลพร้อมรับรองเอกสาร (หากต้องการ) ทางไปรษณีย์ อีเมล ไลน์ หรือรับด้วยตนเองที่ศูนย์บริการ


มีเหตุผลหลายประการที่ควรใช้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับและบริการรับรองเอกสารกับ NYC Language Institute ดังนี้
 • คุณภาพและมาตรฐานการแปลที่สูง NYC Language Institute มีนักแปลภาษาอาหรับที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในภาษาอาหรับเป็นอย่างดี มีการแปลเอกสารที่ถูกต้อง แม่นยำ และตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ NYC Language Institute ยังได้รับการรับรองจากสถานทูต กงสุล NAATI และทนาย Notary Public จึงมั่นใจได้ว่าเอกสารที่แปลจาก NYC Language Institute มีคุณภาพและมาตรฐานสูง

 • ความรวดเร็วในการให้บริการ NYC Language Institute ให้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับและบริการรับรองเอกสารที่รวดเร็วทันใจ โดยใช้เวลาในการแปลเอกสารประมาณ 1-3 วัน และใช้เวลาในการรับรองเอกสารประมาณ 1-2 วัน

 • ราคาที่คุ้มค่า NYC Language Institute ให้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับและบริการรับรองเอกสารในราคาที่คุ้มค่า โดยคิดราคาตามประเภทของเอกสาร จำนวนหน้าของเอกสาร และระยะเวลาที่ต้องการรับเอกสาร ความสะดวกสบายในการใช้บริการ NYC Language Institute ให้บริการแปลเอกสารภาษาอาหรับและบริการรับรองเอกสารที่สะดวกสบาย โดยสามารถใช้บริการได้ทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สถาบัน

หากท่านมีความต้องการแปลเอกสารภาษาอาหรับหรือต้องการรับรองเอกสารภาษาอาหรับ NYC Language Institute เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและน่าเชื่อถือ โดยให้บริการที่มีคุณภาพ ถูกต้อง แม่นยำ และตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้บริการ


NYC LANGUAGE INSTITUTE มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการแปลและวีซ่าที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และราคายุติธรรม สำหรับลูกค้าทุกคน เราพร้อมให้บริการ ไม่ว่าคุณจะต้องการการแปลเอกสาร, วีซ่า หรือบริการรับรองเอกสารที่จะช่วยให้ความสะดวกในการเดินทางหรือกิจกรรมทางธุรกิจของคุณ ติดต่อเรา 061-9865666, Line Official ID แผนกแปล : @NYCTranslation, Email: contact@ilc.ltd หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.สถาบันภาษาเอ็นวายซี.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราและความสามารถในการช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจกรรมทางวีซ่าและเอกสารที่คุณต้องการ


ติดต่อเรา

NYC LANGUAGE INSTITUTE
 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : สถาบันแปลภาษาและรับรองเอกสาร NAATI Notary Public NYC Language Center
 • Line แผนกแปลภาษา : @NYC168
 • Line แผนกวีซ่า : @NYCV
 • Tel : 083-2494999
 • E-mail : contact@ilc.ltd

0 Comments